Banner Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tỉnh Lào Cai

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tỉnh Lào Cai

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
Tổ 20, Bắc Cường, Lào Cai, Tỉnh Lào Cai, Bắc Cường, Lào Cai, Lào CaiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Là Bệnh viện chuyên ngành Phục hồi chức năng của tỉnh với quy mô bệnh viện hạng II, 100 giường bệnh; 77 cán bộ viên chức và hợp đồng lao động. Bệnh viện có nhiệm vụ thu dung, khám, điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân Bảo hiểm y tế và các đối tượng khác có nhu cầu trên địa bàn tỉnh và các tỉnh khác.

Bệnh viện có đối ngũ cán bộ gồm các bác sỹ, kỹ thuật viên chuyên khoa phục hồi chức năng, y học cổ truyền nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ, viên chức của Bệnh viện đã và đang được tiếp tục đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành phục hồi chức năng(BS CK II PHCN, CN PHCN,…).

Bệnh viện đã được trang bị các máy móc hiện đại như: Máy Lase nội mạch, Máy sóng ngắn, Máy kéo giãn cột sống cổ, cột sống thắt lưng, Máy siêu âm điều trị, Đèn hồng ngoại, Máy Laser châm cứu, Máy điện châm, siêu âm màu 4 chiều,…để thực hiện công tác khám và điều trị cho các bệnh nhân Bảo hiểm y tế và các bệnh nhân có nhu cầu phục hồi chức năng. Cán bộ, viên chức, nhân viện của bệnh viện luôn thân thiện, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, luôn nêu cao y đức và thái độ phục vụ bệnh nhân.

Với phương châm “Vì sự hài lòng của người bệnh” Bệnh viện luôn cải cách thủ tục hành chính và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân đến khám và điều trị.