Banner Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tỉnh Sơn La

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tỉnh Sơn La

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
Số 343 - Đường Lò Văn Giá - Tổ 6, Chiềng Lề, Sơn La, Tỉnh Sơn LaXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) tỉnh Sơn La tiền thân là Viện Điều dưỡng tỉnh Sơn La được thành lập từ năm 1966. Trên chặng đường 55 xây dựng, trải qua các lần thay đổi tên gọi và địa điểm, trong bất kỳ hoàn cảnh nào dù là lúc chiến tranh ác liệt hay thời bao cấp thiếu thốn, các thế hệ cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện luôn tận tụy với nghề, hết lòng vì người bệnh, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thời gian qua, Bệnh viện rất quan tâm đến công tác đào tạo. Thông qua các chương trình hợp tác quốc tế, các cán bộ, bác sĩ nhân viên của Bệnh viện được trao đổi về chuyên môn kỹ thuật mới trong lĩnh vực vật lý trị liệu và hoạt động trị liệu với các tình nguyện viên ở các nước có nền y học cao.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, thời gian gần đây, ngày càng có nhiều người bệnh biết đến chức năng nhiệm vụ của bệnh viện, số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị ngày một tăng, góp phần giúp người khuyết tật tự chăm sóc bản thân, giảm đi gánh nặng cho xã hội, gia đình.