Banner Bệnh Viện Quận 1 - Cơ Sở 1

Bệnh Viện Quận 1 - Cơ Sở 1

Lượt ĐK: 12
Đánh giá: 5
338 Hai Bà Trưng, Tân Định, 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Định, 1, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện quận 1 được phát triển dựa trên cơ sở của Trung tâm Y tế quận 1 trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh và chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Y tế và Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, bệnh viện bao gồm khu khám bệnh đa khoa, phòng lưu bệnh, phòng tiểu phẫu và các khu điều trị bệnh truyền nhiễm.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều giỏi về chuyên môn và đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Không những thế, bệnh viện luôn thực hiện tổ chức các khóa đào tạo và thi đua để nâng cao y nghiệp và y đức cho các bác sĩ.

Dù với hệ thống hạ tầng chưa bằng các bệnh viện tuyến 1 nhưng với sực nhiệt tình tận tâm, của các y bác sĩ , điều dưỡng bệnh viện luôn làm hài lòng với người bệnh. Chăm sóc tốt cho trẻ em , người trung niên người già người cố công với cách mạng. Hiện tại bệnh viện cũng đang xúc tiến nhiều hoạt động cần sự hỗ trợ hội Chữ thập đỏ quốc tế để có thể hỗ trợ nhiều người bệnh gặp các hoàn cảnh khó khăn. Thường xuyên tổ chắc các buổi hội thảo tuyên truyền về tác hại thuốc lá, hội thảo thầy thuốc trẻ giỏi, ... giúp người dân quận 1 sống khỏe sống có ích.