Banner Bệnh Viện Quận 12

Bệnh Viện Quận 12

Lượt ĐK: 0
111 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, 12, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện quận 12 tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của thành phố trên diện tích gần 17.000m2, Bệnh viện Quận 12 được thành lập theo quyết định số 28/2007/QĐ-UBND, ngày 23/02/2007 của Uỷ ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh với quy mô bệnh viện 120 giường được tổ chức.

Bệnh viện phát triển các mũi nhọn về hồi sức cấp cứu, ngoại-phòng mổ, sản phụ khoa, đồng thời phát triển các khoa khác áp dụng kỹ thuật chẩn đoán điều trị hiện đại tạo điều kiện cho mọi người dân được hưởng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán điều trị. Thành lập khu khám bệnh điều trị ngoại trú theo yêu cầu bệnh nhân gồm đủ các chuyên khoa, khám sức khỏe cho các đơn vị.

Bệnh viện quận 12 là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện còn có đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng,… được đào tạo bài bản và tận tâm với người bệnh.

Bệnh viện quận 12 hoạt động dưới sự chỉ đạo của ban giám đốc. Bên dưới là các phòng chức năng, các khoa lâm sàng, khoa khác phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn được đảm bảo nhất.