Banner Bệnh Viện Quận 3

Bệnh Viện Quận 3

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
114 - 116 Trần Quốc Thảo, 07, 3, Thành phố Hồ Chí Minh, 3, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Ngày 12/7/2007 theo Quyết định số 92/2007/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quận 3 được thành lập. Đồng thời trực thuộc Ủy ban Nhân dân Quận 3. Bệnh viện làm việc với sứ mệnh mang đến dịch vụ chất lượng cao và mức chi phí hợp lý cho những bệnh nhân đang sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Quận 3 còn hợp tác và không ngừng học hỏi với những đơn vị trong hệ thống bệnh viện. Đồng thời trao đổi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm với những bệnh viện có quy mô lớn trong nước và nước ngoài. Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Quận 3 đều là những trang thiết bị y tế hiện đại giúp nâng cao độ an toàn và hiệu quả trong quá trình chẩn đoán bệnh lý và điều trị.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Quận 3 đều là những người có trình độ học vấn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, giàu y đức và tận tâm với nghề.

Bệnh viện Quận 3 đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và chẩn đoán bệnh lý trở nên chính xác hơn. Đồng thời nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian chữa bệnh, giảm bớt gánh nặng và giảm thiểu những thương tổn cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa bệnh.