Banner Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, 9, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Quân dân miền Đông (tiền thân là Bệnh viện 7C) là Bệnh viện đa khoa loại II “Kết hợp Quân - Dân Y” hoàn chỉnh có qui mô lớn đầu tiên của Quân khu 7 (Bộ Quốc phòng), với 200 gường bệnh nội trú. Bệnh viện đứng chân ở phía Đông Bắc cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh, trục giao thông thuận tiện, gần khu dân cư, trường học và khu công nghiệp, thuận lợi cho việc đi lại thu dung, cấp cứu điều trị bệnh nhân.

Bệnh viện Quân Dân Miền Đông có diện tích khuôn viên trên 42.000 m2 và được trang bị 500 giường bệnh nội trú, cùng nhiều thiết bị y tế hiện đại như: Máy xét nghiệm sinh hoá, huyết học tự động, xét nghiệm miễn dịch, máy chụp X quang kỹ thuật số, chụp cắt lớp điện toán (CT Scann),...

Bên cạnh đó, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, y tá, điều dưỡng có chuyên môn và tay nghề cao. Bệnh viện hiện có đa dạng các chuyên khoa khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Với các trang bị các thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm với nghề, bệnh viện cam kết thực hiện tốt nhất khả năng của bệnh viện để giúp đỡ bệnh nhân trong lĩnh vực chuyên môn để luôn là địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà.