Banner Bệnh Viện Quân Y 7A

Bệnh Viện Quân Y 7A

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
466 Nguyễn Trãi, 08, 5, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Quân y 7A là một bệnh viện đa khoa hạng 1, thuộc tuyến cuối của Quân khu. Bệnh viện tọa lạc tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Quân y 7A cung cấp nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh, chăm sóc y tế cho các đối tượng như thương binh, bệnh binh, các đối tượng trong chính sách ưu tiên của Nhà nước và người dân trên địa bàn Thành phố.

Bệnh viện Quân y 7A có đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại, khám và chữa bệnh đạt nhiều thành tích. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín trong cộng đồng.

Các bác sĩ của Bệnh viện đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm làm việc trong nghề và có nhiều kinh nghiệm khám, chữa trị. Các bác sĩ tại bệnh viện Quân y 7A luôn tận tụy với nghề, tận tâm, chu đáo với bệnh nhân.

Bên cạnh các bác sĩ, đội ngũ chuyên viên y tế, dược sĩ, điều dưỡng,… của bệnh viện đều là những cán bộ y tế có chuyên môn y dược vững chắc, được đào tạo kỹ năng bài bản, có tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn chu đáo trong công việc. Các chuyên viên y tế tại Bệnh viện Quân y 7A phối hợp với bác sĩ trong công tác khám và điều trị cho bệnh nhân, giúp cho việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao.