Banner Bệnh Viện Quốc Tế Ngô Gia

Bệnh Viện Quốc Tế Ngô Gia

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
56 Đường Hoàng Hoa Thám, Võ Cường, Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Võ Cường, Bắc Ninh, Bắc NinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Với tiêu chí mang lại sức khỏe cơ xương khớp tối ưu cho mọi người, Bệnh viện Quốc tế Ngô Gia đã sử dụng phương pháp y học cổ truyền, vật lý trị liệu và thuốc gia truyền để điều trị bệnh lý cơ, xương, khớp, thần kinh, cột sống.

Bệnh viện quốc tế Ngô Gia quy tụ đội ngũ y bác sỹ hàng đầu về chuyên khoa cơ xương khớp thần kinh cột sống, có tay nghề lâu năm, tận tâm với y đức sáng ngời và tránh nhiệm cao với người bệnh. Bệnh nhân đến khám và điều trị tại phòng khám Ngô Gia, sẽ luôn được đặt làm trung tâm, được quan tâm, chăm sóc tận tình. Người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện quốc tế Ngô Gia được vận hành và quản lý bởi nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm và am hiểu cũng như ham học hỏi về lĩnh vực y tế. Bởi vậy, Ngô Gia luôn thấu hiểu những vấn đề mà người bệnh và người nhà bệnh nhân gặp phải cũng như những mong muốn, tâm tư, tình cảm của mọi người. Tất cả các y bác sỹ, cùng đội ngũ nhân viên đều tận tình, chu đáo từ khâu đón tiếp, quan tâm hỏi han từng người bệnh cho đến khâu điều trị, thăm hỏi trong và sau quá trình điều trị. Tất cả các nhân viên của bệnh viện quốc tế Ngô Gia đều tận tâm đối với từng người nhằm mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả bệnh nhân. Không gian bệnh viện rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ, văn mình, là môi trường lý tưởng để chăm sóc sức khỏe. Đến với Ngô Gia, người bệnh không chỉ được điều trị cơ bản về bệnh của mình, mà còn có cảm giác vui vẻ, thoải mái từ khi bước vào đến khi ra về.

Bệnh viện Ngô Gia chủ yếu khám và điều trị các bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền và phục hồi chức năng. Vì thế, bệnh viện đã trang bị rất nhiều các máy móc hiện đại để phục vụ cho điều trị bằng vật lý trị liệu như: máy xinh kích, máy kéo giãn, máy sóng âm- điện phân, máy từ xung nhiệt, máy áp lực hơi, máy laser nội mạch công suất cao, sóng ngắn…Ngoài ra, bệnh viện còn trang bị máy sắc thuốc rồi đóng để bệnh nhân tiện sử dụng hơn. Thuốc được sắc bởi các dược sỹ nên tỷ lệ nước, thuốc và thời gian nấu được bảo đảm luôn ở mức tốt nhất cho bệnh nhân.