Banner Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

Lượt ĐK: 12
Đánh giá: 5
300 Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Ninh Kiều, Thành phố Cần ThơXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Tập Đoàn Y Tế Phương Châu gồm 3 bệnh viện tại Cần Thơ, Sa Đéc (Đồng Tháp), Sóc Trăng và không ngừng hoàn thiện “sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện” cùng các gia đình. Hệ thống y tế Phương Châu hoạt động đầy đủ và kết nối chặt chẽ các chuyên khoa trong tầm soát sớm, chẩn đoán, điều trị bệnh: Sản-Phụ khoa, Nhi-Sơ sinh, Hiếm muộn, Nam khoa, Đa khoa, Thẩm mỹ…

Qua chặng đường hơn 10 năm, Phương Châu đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động vận hành và chuyên môn, luôn cập nhật, thay đổi và vươn lên thành một Tập Đoàn Y Tế với các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Với mong muốn chuyển mình vươn ra biển lớn, Tập Đoàn Y Tế Phương Châu luôn duy trì các hợp tác quốc tế cùng đối tác y tế lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc… Từ đây, người dân ĐBSCL được thụ hưởng y tế chất lượng cao do đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tận tâm, vững chuyên môn chăm sóc cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, liên tục cập nhật kỹ thuật cao với chi phí hợp lý.

Hành trình hơn 10 năm qua là một cột mốc đẹp để Phương Châu nhìn lại những con số bảo chứng khi đồng hành cùng người phụ nữ và các gia đình làm tròn thiên chức, vượt cạn “mẹ tròn con vuông”