Banner Bệnh Viện Quốc Tế Thái Nguyên

Bệnh Viện Quốc Tế Thái Nguyên

Lượt ĐK: 9
Đánh giá: 5
328 Lương Ngọc Quyến, Đồng Quang, Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên, Đồng Quang, Thái Nguyên, Thái NguyênXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là hệ thống bệnh viện ngoài công lập lớn nhất các tỉnh miền núi vùng Đông Bắc. Bệnh viện có vị trí thuận lợi về giao thông, tiếp giáp với nhiều địa phương, nơi tập trung dân cư và khu công nghiệp lớn. Do vậy rất thuận lợi cho nhân dân khi có nhu cầu đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa phục vụ công tác khám và điều trị chất lượng cao, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tự hào là thương hiệu có vị thế, uy tín lớn mạnh trong ngành Y tế, được Sở Y tế Thái Nguyên công nhận là một trong những bệnh viện tốt nhất trên địa bàn.

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế, Bệnh viện còn luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu y đức. Với phương châm hành động coi “người bệnh là số một”, sự tận tâm tư vấn, chăm sóc, điều trị cho người bệnh, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã trở thành điểm đến tin cậy đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bà con nhân dân tỉnh Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh khu vực phía Bắc nói chung.