Banner Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Huế

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Huế

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
83 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Huế, Tỉnh Thừa Thiên HuếXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế - Bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa răng hàm mặt của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, là nơi điều trị có chất lượng, uy tín trong nhiều năm qua.

Bệnh viện với đội ngũ cán bộ công nhân viên gồm 17 Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt, chuyên khoa I và chuyên khoa II có kinh nghiệm, tay nghề giỏi, thường xuyên cập nhật kiến thức, được đào tạo, bồi dưỡng liên tục.

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân, bệnh viện cũng rất chú trọng đầu tư cơ sỏ vật chất, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao nhờ đó bệnh nhân có dịch vụ khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế là cơ sở chỉ đạo, hỗ trợ về chuyên môn trong công tác dự phòng và điều trị cho tuyến dưới (Chương trình nha học đường), là nơi đào tạo cho sinh viên, y sinh, học viên của trường Đại học y khoa, trường Cao đẳng y tế, khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Trung ương Huế và các Trung tâm y tế.
Ngoài ra, Bệnh viện còn thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, áp dụng kỹ thuật nha khoa hiện đại, tiên tiến trong khám, chẩn đoán và điều trị bệnh răng miệng. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh khi tới đây.

Nhờ những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, bác sĩ và nhân viên y tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt huế đã trở thành nơi điều trị và phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt có chất lượng, uy tín trong nhiều năm qua.