Banner Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP HCM

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP HCM

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
263 - 265 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, 1, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị thế của mình, sánh ngang tầm với các nước trong khu vực.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.Đổi mới và nâng cao các dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển của Bệnh viện Hăng Hàm Mặt TP.HCM trong thời gian qua. Chính vì vậy, hiện nay chất lượng dịch vụ của bệnh viện đã ngang tầm với các nước trong khu vực, có uy tín trên trường quốc tế, thu hút được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước đến bệnh viện điều trị.

Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư và phối hợp với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực với các nước Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực điều trị, chuyển giao kỹ thuật và nghiên cứu khoa học. Hàng năm, bệnh viện thường xuyên cử bác sĩ tu nghiệp nước ngoài, học hỏi nhiều kỹ thuật chuyên khoa sâu, kỹ thuật cao để cập nhật những tiến bộ trong kỹ thuật, trang thiết bị và trao đổi chuyên môn nhằm phục vụ bệnh nhân được tiếp cận những phương thức điều trị nha khoa tiên tiến, nâng cao uy tín ngành Răng Hàm Mặt.