Banner Bệnh Viện STO Phương Đông

Bệnh Viện STO Phương Đông

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
79 Thành Thái, 14, 10, Thành phố Hồ Chí Minh, 14, 10, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện STO Phương Đông là nơi cung cấp các dịch vụ khám và điều trị ngoại khoa, điều trị chấn thương chỉnh hình uy tín tại TP.HCM. Đây là cơ sở khám và chữa bệnh uy tín, đạt chuẩn quốc tế, do bác sĩ Lê Đức Tố thành lập từ năm 2005.

Từ nhiều năm nay, bệnh viện STO Phương Đông luôn nỗ lực đi đầu trong công tác khám chữa bệnh ngoại khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Bệnh viện STO Phương Đông là nơi công tác của nhiều bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện luôn trau dồi kiến thức y khoa, cập nhật những phương pháp mới và ứng dụng thành công trong việc điều trị bệnh.

Bệnh viện có diện tích mặt bằng lên đến 1800 mét vuông, có sức chứa lên đến hơn 1000 người. Cơ sở hạ tầng của bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, có lắp đặt hệ thống điều hòa, đèn điện có ánh sáng an toàn cho sức khỏe mọi người, nguồn nước được kiểm định là hợp vệ sinh,…

Bệnh viện trang bị đầy đủ các trang thiết bị y khoa tân tiến, chất lượng cao. Đa phần, các thiết bị y khoa này đều được nhập từ Pháp, Mỹ, Hà Lan,… Ngoài ra, bệnh viện có khu vực phòng ốc và các thiết bị điều hòa,… phục vụ cho bệnh nhân có nhu cầu điều trị nội trú.

Với phương châm hoạt động “STO Phương Đông – Đức tài sáng mãi niềm tin”, Bệnh viện đã nỗ lực để trở thành nơi khám và điều trị ngoại khoa được người dân Thành phố tin cậy.