Banner Bệnh Viện Sản - Nhi Hưng Yên

Bệnh Viện Sản - Nhi Hưng Yên

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
Thôn Tiên Cầu, Hiệp Cường, Kim Động, Tỉnh Hưng YênXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên thành lập theo Quyết định số 2323/QĐ-UBND ngày 23.11.2010 của UBND tỉnh Hưng Yên. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng II, là cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại địa phương.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, đưa Bệnh viện phát triển ngày càng vững mạnh, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, nhân lực mạnh cả về chất và lượng.

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Bằng khen vì có những thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2011 đến năm 2015; được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

Hiện nay, Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên có quy mô 200 giường bệnh, có số giường bệnh thực kê là 314 giường. Trung bình một ngày, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh có khoảng 180 bệnh nhân khám bệnh, 260 bệnh nhân điều trị nội trú, ngày điều trị trung bình/bệnh nhân là 5,8 ngày.