Banner Bệnh Viện Sản - Nhi Tỉnh Lào Cai

Bệnh Viện Sản - Nhi Tỉnh Lào Cai

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
1 Võ Nguyên Giáp, Bình Minh, Lào Cai, Tỉnh Lào CaiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai được thành lập vào ngày 30/12/2012, là một bệnh viện hạng II. Đến tháng 10/2018, bệnh viện đã chính thức hoạt động tại cơ sở mới, chuyên khám và chữa bệnh đối với khoa Phụ sản và Nhi.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bệnh viện đã chú trọng đầu tư phát triển về chuyên môn và nâng cao chất lượng dịch vụ. Do đó, đến nay bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ được đông đảo ba mẹ ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu thăm, khám chữa bệnh.

Bệnh viện gây ấn tượng bởi cơ sở vật chất và kỹ thuật hạ tầng hiện đại. Tổng diện tích bệnh viện là 70.000m2, bao gồm tổng cộng 19 khoa phòng (4 phòng chức năng, 10 khoa lâm sàng và 5 khoa cận lâm sàng). Các trang thiết bị hiện đại bao gồm 2 dàn phẫu thuật nội soi, máy soi buồng tử cung, chụp CT Scanner,... đều được nhập khẩu từ những nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Thụy Điển,...

Bệnh viện có đội ngũ y bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mẹ và bé khi thăm khám tại đây. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng thường xuyên được đào tạo, tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Góp phần đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho người dân.