Banner Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Bắc Ninh

Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Bắc Ninh

Lượt ĐK: 0
Đường Bình Than, Võ Cường, Bắc Ninh, Tỉnh Bắc NinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được thành lập ngày 16 tháng 5 năm 2014 theo Quyết định số 158/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 7 năm 2015. Ngày 27/9/2019, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh xếp hạng bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng I chuyên ngành Sản phụ khoa và Nhi khoa.
Hiện nay, quy mô bệnh viện gồm 500 giường bệnh kế hoạch và 24 khoa/phòng/đơn nguyên, thực hiện chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân sản phụ và nhi trong tỉnh và địa bàn lân cận, là tuyến chuyên khoa cuối cùng của ngành y tế Bắc Ninh khám và điều trị những bệnh nhân nặng, bệnh nhân khó mà Trung tâm y tế các huyện/thị xã chưa thực hiện được. Với những điều kiện hiện có về cơ sở vật chất, TTB, nhân lực, hiện nay BVSN tỉnh Bắc Ninh đã cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân (cả ngày thường và ngày nghỉ).
Với những nỗ lực trong những năm qua, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh đã từng bước đổi mới, với tiêu chí sự hài lòng của người bệnh chính là thước đo đánh giá chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh, khẳng định thương hiệu bệnh viện chuyên khoa đầu tiên của tỉnh.