Banner Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Yên Bái

Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Yên Bái

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
721 đường Yên Ninh, Minh Tân, Yên Bái, Tỉnh Yên BáiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Sản Nhi Yên Bái là bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh Yên Bái, trực thuộc Sở Y tế trên cơ sở tổ chức lại Khoa Sản, Khoa Nhi thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05 tháng 09 năm 2016.

Bệnh viện được thành lập với chức năng: Tiếp nhận khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa về phụ, sản, nhi cho bệnh nhân trên địa bàn các khu vực lân cận, hướng dẫn chuyên môn kỹ thuật, nghiệp vụ về lĩnh vực phụ, sản, nhi cho các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến dưới và triển khai các hoạt động dự phòng về lĩnh vực sức khỏe sinh sản tại cộng đồng.
Quy mô của bệnh viện hiện có 200 giường kế hoạch (thực kê 289 giường) gồm 14 khoa, phòng với 120 cán bộ viên chức, trong đó có 48 bác sỹ.

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện khá khang trang với diện tích xây dựng 21.807 m2, cơ bản đáp ứng được yêu cầu trong công tác khám chữa bệnh cho người bệnh.Bệnh viện Sản Nhi Yên Bái cũng được đầu tư, trang bị và lắp đặt nhiều thiết bị y tế hiện đại như: Máy chụp X – quang kỹ thuật số, máy siêu âm màu 4D,…

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện Sản Nhi Yên Bái có đội ngũ y, bác sĩ với trình độ cao và giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm phục vụ bệnh nhân. Những nhân viên và y tá đang công tác tại bệnh viện sản – nhi Yên Bái có tinh thần trách nhiệm, sằn sàng hỗ trợ và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám bệnh vủa bệnh nhân. Chính nhờ vậy mà chất lượng Bệnh viện Sản Nhi Yên Bái ngày càng được nâng cao và nhận được sự tin cậy của người dân trong và ngoài tỉnh.