Banner Bệnh Viện Sản Nhi Trà Vinh

Bệnh Viện Sản Nhi Trà Vinh

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
Ấp Bến Có, Nguyệt Hóa, Châu Thành, Tỉnh Trà VinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh hiện đang là tuyến cao nhất về khoa Sản nhi trong địa bàn tỉnh Trà Vinh. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Trà Vinh có diện tích trên 42.000 m2, với quy mô 200 giường bệnh kế hoạch bao gồm 100 khoa sản và 100 giường khoa nhi.

Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh hiện đang sở hữu tương đối đầy đủ các trang thiết bị y tế, phục vụ công tác khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Trà Vinh còn đầu tư đặc biệt vào các hệ thống cơ sở hạ tầng, như hệ thống điện, nước, khu vực xử lý rác thải, nhà để xe,… với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh.

Với y đức cao, các y bác sĩ đã nỗ lực đưa bệnh viện ngày càng phát triển. Đội ngũ bác sĩ đều có tay nghề cao, chuyên môn nhiều năm thăm khám. Đóng góp nhiều thành tích đáng kể vào sự phát triển của Ngành y tế Trà Vinh. Các bác sĩ được tập huấn nâng cao chuyên môn định kỳ nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong chữa trị.

Bên cạnh nâng cao chuyên môn, bệnh viện sản nhi Trà Vinh cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với chi phí dịch vụ hợp lý, bệnh viện sản nhi tỉnh là nơi khám chữa hàng đầu của các mẹ bầu Trà Vinh.