Banner Bệnh Viện Tâm Thần Nghệ An

Bệnh Viện Tâm Thần Nghệ An

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
Đường Hồ Tông Thốc, Xóm 15, Nghi Phú, Vinh, Tỉnh Nghệ AnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Trải qua gần nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Tâm thần Nghệ An là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân tâm thần. Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực về tâm thần, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Bệnh viện được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, bệnh viện cũng đã triển khai một số kỹ thuật mới như: kích thích từ qua hộp sọ, điều trị bằng sóng ngắn, điều trị bằng sóng xung kích… Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng điều trị bằng một số liệu pháp tâm lý, phương thuốc Y học cổ truyền, luyện tập khí công, yoga và các kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng…