Banner Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
33 G - H Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, 1, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân hoạt động theo giấy phép số 69/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp. Chức năng của bệnh viện là cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ mặt, ngực, xăm môi hay hút mỡ để làm thon gọn cơ thể…

Đến nay, bệnh viện đã hoạt động được hơn 20 năm và ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ. Theo một kết quả được công bố vào ngày 2/2/2018 của Sở Y Tế TPHCM thì bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân được xếp hạng thứ 8 ( đạt 2,14 điểm) trong tổng số 13 bệnh viện thẩm mỹ đáp ứng được tiêu chí chất lượng và an toàn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân được điều hành bởi bác sĩ Nguyễn Thanh Vân và bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân. Ngoài ra còn có đội ngũ bác sĩ cộng sự được đào tạo bài bản về thẩm mỹ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân được đặt tại quận 1, khu vực trung tâm của TPHCM với diện tích sử dụng khá lớn ( khoảng hơn 1000m2). Bệnh viện có tầng hầm để xe, 1 tầng trệt và 12 tầng lầu được phân bố thành các khu vực sảnh chờ, các phòng khám, phòng phẫu thuật vô trùng và phòng hậu phẫu.

Một số thiết bị, máy móc tại bệnh viện được nhập từ nước ngoài mang đến độ chính xác và sự an toàn cho khách hàng làm thẩm mỹ.