Banner Bệnh Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
45A Ba Tháng Hai, 12, 10, Thành phố Hồ Chí Minh, 12, 10, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương được coi là cơ sở tiên phong về thẩm mỹ vào năm 1994 khi lần đầu tiên mạnh dạn áp dụng các công nghệ tiên tiến vào làm đẹp, mang đến một bước tiến mới cho ngành thẩm mỹ lúc bấy giờ.

Gần 30 năm phát triển, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương không ngừng nỗ lực xây dựng một địa chỉ làm đẹp cao cấp, nâng tầm thương hiệu và hướng đến dịch vụ khách hàng đa dạng, tự hào trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín, đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

TMV Xuân Hương từ một cơ sở làm đẹp nhỏ đã trở thành một thương hiệu lớn tại Hà Nội và TP HCM với 3 cơ sở chính sang trọng và đẳng cấp tại Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân và Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương tại Tp Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương vừa được xây dựng tại trung tâm TP HCM là minh chứng cho những nỗ lực đưa ngành thẩm mỹ Việt vươn ra thế giới. Bệnh viện sở hữu nhiều công nghệ hiện đại như nâng mũi cấu trúc siêu âm; Công nghệ hút mỡ Laser Lipo, Hệ thống máy Vectra mới nhất giúp khách hàng xem trước kết quả…

Bên cạnh quy trình chuẩn y khoa được kiểm tra nghiêm ngặt với hơn 900 danh mục kỹ thuật làm đẹp được cấp phép của Bộ Y tế, bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương còn xây dựng không gian đẳng cấp, riêng biệt, chú trọng đến sự trải nghiệm của khách hàng.