Banner Bệnh Viện Thận Hà Nội

Bệnh Viện Thận Hà Nội

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Thận Hà Nội được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trung tâm Thận học và Lọc máu ngoài thận Hà Nội. Đây là đơn vị đầu tiên trên cả nước chuyên sâu về lĩnh vực thận học & lọc máu, cung cấp dịch vụ khám – chữa bệnh chất lượng cho bệnh nhân bị thận, tiết niệu, nam khoa. Đây là bệnh viện đầu tiên trên cả nước chuyên sâu về ngành lọc máu và thận học.

Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, 100% tốt nghiệp tại các trường đại học đào tạo y khoa danh tiếng. Đồng thời, bệnh viện cũng hợp tác với các tổ chức y tế trong và ngoài nước nhằm thực hiện nghiên cứu chuyên sâu, phục vụ công tác khám – chữa bệnh cũng như điều trị các bệnh lý. Đội ngũ bác sĩ cũng được cử đi học, tu nghiệp tại những nước có nền y học tiên tiến. Điều này giúp nâng cao trình độ chuyên môn và dễ tiếp cận với sự phát triển của y học hiện đại.

Bệnh viện được xây dựng, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đa số các trang thiết bị máy móc tại đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ vậy, hoạt động khám – chữa bệnh được tiến hành nhanh chóng, chính xác đồng thời giảm được tỷ lệ phát sinh biến chứng sau điều trị.