Banner Bệnh Viện Thánh Mẫu

Bệnh Viện Thánh Mẫu

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
118 Bành Văn Trân, 07, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, 07, Tân Bình, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Thánh Mẫu thành lập vào tháng 06, 2005 tọa lạc tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Phương châm hoạt động của bệnh viện là “Đạo đức – Chuyên nghiệp – Thân thiện”. Có lẽ vì vậy mà rất nhiều người bệnh từ nhiều khu vực khác nhau trong TP.HCM và những vùng lân cận đã tin cậy lựa chọn Bệnh viện Thánh Mẫu để được chăm sóc sức khỏe và điều trị.

Bệnh viện Thánh Mẫu được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa, phục vụ đắc lực trong việc khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Các thiết bị y khoa đều là các sản phẩm như máy chụp nhũ ảnh, máy đo loãng xương, hệ thống máy nội soi, máy siêu âm màu,… được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Pháp, Đức,… đều là những nước có nền y học phát triển, tiến bộ.

Bệnh viện là nơi làm việc của nhiều bác sĩ, thầy thuốc, dược sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ đều là những người có kiến thức sâu về chuyên khoa, luôn trau dồi, cập nhật các kiến thức tiến bộ trên thế giới hiện nay. Ngoài ra, đội ngũ y – bác sĩ tại bệnh viện Thánh Mẫu còn đạt nhiều thành tích nổi bật khi áp dụng các phương pháp mới và điều trị bệnh đạt kết quả tốt.