Banner Bệnh Viện Tim Mạch An Giang

Bệnh Viện Tim Mạch An Giang

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
08 Nguyễn Du, Mỹ Bình, Long Xuyên, Tỉnh An GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Tim mạch An Giang được thành lập vào ngày 18/11/1991 trên cơ sở Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, với tên gọi ban đầu là “Trung tâm Tim mạch cấp cứu và điều trị dự phòng”.

Về lâu dài, Bệnh viện đã được qui hoạch xây mới với qui mô 600 giường và sẽ là Bệnh viện Tim mạch hạng I cấp vùng đồng bằng sông Cửu Long. Điều này góp phần phát triển chuyên khoa sâu, kỹ thuật mới trong điều trị bệnh lý tim mạch tại tỉnh nhà; giảm số bệnh nhân có chỉ định can thiệp tim mạch, phẫu thuật tim hở chuyển đến bệnh viện tuyến trên, giúp giảm chi phí điều trị và giảm rủi ro trên đường vận chuyển.

Để tiếp nối và phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được, Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ, viên chức toàn Bệnh viện Tim mạch quyết tâm thực hiện tốt chính sách chất lượng của Bệnh viện “Vì sức khỏe trái tim”, đồng thời tiếp tục đào tạo, phát triển chuyên môn- kỹ thuật, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, truyền thông giáo dục sức khỏe, thu hút các bác sĩ trẻ về công tác tại Bệnh viện, xứng đáng với sự tin tưởng và đầu tư, giúp đỡ của Bộ Y tế, Tỉnh ủy, Ủy ban, Sở Y tế, các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh và sự hỗ trợ chuyên môn tích cực của các chuyên gia đầu ngành tuyến trên.