Banner Bệnh Viện Tim Mạch Thành Phố Cần Thơ

Bệnh Viện Tim Mạch Thành Phố Cần Thơ

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
204 Trần Hưng Đạo, An Nghiệp, Ninh Kiều, Thành phố Cần ThơXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ Trung tâm chẩn đoán Y khoa trực thuộc Sở Y tế.

Tất cả bắt đầu từ một ý tưởng - có thể làm điều gì đó góp một phần nhỏ công sức và khả năng của những người con Tây Đô hướng về quê hương. Một sự đột phá, hay ít ra, là một sự thay đổi trong đời sống vật chất lẫn tinh thần mà mảnh đất và con người nơi đây đáng được hưởng…Tháng 12/1996 trung tâm chẩn đoán Y khoa ra đời theo quyết định số 2687/QĐ.Ct.TCCB.96 của UBND Tỉnh Cần Thơ.

Và tất cả những điều đó cộng với kết quả ngày hôm nay của chúng tôi minh chứng cho một ý tưởng mà xuất phát điểm là con số hữu hạn nhỏ về vật chất, con người với một giá trị chẳng thể đo lường về mặt tinh thần không bao giờ là lý do trì hoãn việc thực hiện ước mơ. Chúng ta luôn tự hào về Trung tâm chẩn đoán y khoa và để có được thành tựu như hôm nay là cả một quá trình phấn đấu 19 năm không mệt mõi, một nghị lực kiên cường, một tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, một tầm nhìn xa rộng của các vị lãnh đạo và sự quan tâm giúp đỡ lãnh chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND và sở, ban, ngành thành phố Cần Thơ đặc biệt là của Sở Y tế đã đưa Trung tâm chẩn đoán y khoa trở thành một y hiệu uy tín trong công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn thành phố và khu vực ĐBSCL.