Banner Bệnh Viện Trưng Vương

Bệnh Viện Trưng Vương

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương tọa lạc trên con đường Lý Thường Kiệt được công nhận là bệnh viện Đa khoa hạng I. Trải qua quá trình hình thành và phát triển kéo dài hàng thập kỷ, bệnh viện đang dần dần hoàn thiện về mọi mặt.

Năm 2003, bệnh viện được Ủy ban nhân dân Thành phố cấp kinh phí đầu tư xây mới khu nhà D để có thể phục vụ cho SEA Games. Từ đó, quy mô của bệnh viện cũng được mở rộng hơn rất nhiều. Cụ thể là đến năm 2009, số giường bệnh đã tăng gần 2.5 lần ở mức ổn định so với lúc mới thành lập.

Về thành tựu y khoa, bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến như: Phẫu thuật sọ não, phẫu thuật gan mật bằng nội soi, nội soi tán sỏi thủy lực, phẫu thuật Whipple, phẫu thuật thay khớp, phẫu thuật chỉnh hình cột sống, can thiệp mạch máu não bằng hệ thống DSA v.v…

Bệnh viện có sự duy trì và phát triển nguồn nhân lực từ tổng số nhân viên là 526 người lên thành 1099 cán bộ. Trong đó, các cán bộ có chuyên môn giỏi và có học hàm – học vị Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa, Thạc sĩ là 276 người.