Banner Bệnh Viện Trường Đại Học Tây Nguyên

Bệnh Viện Trường Đại Học Tây Nguyên

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
567 Lê Duẩn, Ea Tam, Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Ea Tam, Buôn Ma Thuột, Đắk LắkXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện trường Đại học Tây Nguyên tiền thân là trung tâm nghiên cứu lâm sàng và sức khỏe cộng đồng, trung tâm được thành lập theo Quyết định số 3810/QĐ-BGDĐT-TCCB ngày 21 tháng 08 năm 2002 nhằm mục đích hỗ trợ cho giảng viên và sinh viên khoa Y Dược trong công tác giảng dạy và học tập ở lĩnh vực y học cộng đồng và dự phòng.
Bệnh viện Trường Đại học Tây Nguyên là một đơn vị hành chính sự ngiệp trực thuộc Trường Đại học Tây Nguyên. Có chức năng khám, chẩn đoán, điều trị, chăm sóc sức khỏe cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên trong trường và nhân dân trong địa bàn tỉnh. Tham gia đào tạo cũng như nghiên cứu ứng dụng thành quả của y học.
Trong 10 năm qua Bệnh viện có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh tạo được uy tín đối với nhân dân trong tỉnh. Bệnh viện có 100 giường nội trú, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc tương đối hiện đại, đầy đủ và đồng bộ, có 154 CBNV Y tế, trong đó có 47 bác sĩ có trình độ chuyên môn được đào tạo trong nước và nước ngoài gần 50% là trình độ sau đại học (Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CK1, CK2).