Banner Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Hà Giang

Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Hà Giang

Lượt ĐK: 7
Đánh giá: 5
Tổ 8, Quang Trung, Hà Giang, Tỉnh Hà GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hà Giang là bệnh viện chuyên khoa hạng 2, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Hà Giang. Với chức năng khám và chữa bệnh về lĩnh vực y học cổ truyền cho nhân dân trong và ngoài khu vực, bệnh viện hiện nay đã đứng đầu ngành về y học cổ truyền của tỉnh.

Hiện nay, bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hà Giang có quy mô 120 giường bệnh, 133 cán bộ viên chức, trong đó có 18 bác sĩ, 51 y sĩ và nhiều cán bộ viên chức khác. Bệnh viện được đầu tư rất nhiều các trang thiết bị tiên tiến, hệ thống được kiểm tra định kỳ để hoạt động tốt nhất và an toàn trong khám và điều trị phục vụ cho bệnh nhân.

Đội ngũ cán bộ viên chức và y bác sĩ Bệnh viện Y dược cổ truyền Hà Giang có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Bệnh viện rất chú trọng trong việc đào tạo cho đội ngũ nhân viên y tế, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Không chỉ vậy, bệnh viện còn chú trọng công tác nghiên cứu khoa học, tích cực ứng dụng tiến bộ khoa học vào điều trị và chẩn đoán. Nhờ đó, chất lượng y bác sỹ bệnh viện tương đối cao, cơ bản đáp ứng được yêu cầu, phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh.

Với sự nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn của tập thể cán bộ y bác sỹ, tinh thần vươn lên làm chủ khoa học kỹ thuật, đẩy mạnh việc ứng dụng y học hiện đại vào khám và điều trị, Bệnh viện y dược cổ truyền Hà Giang luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, từng bước xây dựng bệnh viện thực sự trở thành địa chỉ tin cậy, trong khám và chữa bệnh của đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa, nơi địa đầu Tổ quốc