Banner Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La

Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La

Lượt ĐK: 9
Đánh giá: 5
Số 339A - Tổ 6, Chiềng Lề, Sơn La, Tỉnh Sơn LaXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La có chức năng nhiệm vụ thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền, tập trung đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật cho y tế cơ sở…

Với phương châm "lấy người bệnh làm trung tâm", những năm qua Ban lãnh đạo Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La luôn phân công nhiệm vụ cụ thể cho các khoa, phòng, bộ phận, không ngừng cải tiến quy trình KCB. Tại các hành lang, khoa, phòng, hệ thống biển chỉ dẫn được đầu tư làm mới và bố trí hợp lý giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết khi đến khám chữa bệnh. Đội ngũ y, bác sỹ luôn tìm tòi, học hỏi các phương pháp chữa bệnh mới, những cách làm hay, những cây thuốc quý để ứng dụng trong công tác điều trị, duy trì việc sắc thuốc phục vụ người bệnh ngay tại bệnh viện.

Để nâng cao công tác điều trị và khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Ban giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La không ngừng tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ. Từng bước mở rộng, triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới, kỹ thuật cao mũi nhọn như: Tiêm khớp, tiêm huyết tương giàu tiểu cầu, phẫu thuật thắt búi trĩ khâu treo triệt mạch.