Banner Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Tây Ninh

Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Tây Ninh

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
233 Đường Nguyễn Hữu Thọ, KP Hiệp Thạnh, Hiệp Ninh, Tây Ninh, Tỉnh Tây NinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Y Dược cổ truyền Tây Ninh là Bệnh viện chuyên khoa hạng II, trực thuộc Sở Y tế Tây Ninh Bệnh viện Y học dân tộc qua quyết định số 259/QĐ-UB ngày 29 tháng 05 năm 1981.

Hiện Bệnh viện có gần 112 Cán bộ công chức, viên chức; trong đó có, 1 Bác sỹ CKII,1Thạc sĩ, 1 bác sĩ CKI, 23 Bác sỹ chuyên khoa YHCT,5 Dược sỹ đại học, 3 Dược sĩ trung học, 1 Dược sĩ cao đẳng và 5 Điều dưỡng đại học,14 điều dưỡng trung cấp và 23 y sĩ trung cấp và 3 Lương y và 1 cử nhân xét nghiệm,3 KTV trung cấp và các cán bộ khác làm việc tại 8 khoa, phòng.

Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn và nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị, Bệnh viện không ngừng nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật mới trong điều trị như:, ngâm chân bằng thuốc YHCT..., bước đầu đã mang lại hiệu quả điều trị.

Với đội ngũ thầy thuốc gồm các cán bộ khoa học có trình độ chuyên sâu về YHCT, giàu kinh nghiệm, được đào tạo và tu nghiệp từ các trường đại học, học viện có uy tín trong và ngoài nước, điều trị bằng phương pháp kết hợp YHCT và YHHĐ. Đến nay, Bệnh viện đã điều trị hiệu quả các bệnh cấp và mạn tính như: Bệnh lý cơ xương khớp, thoát vị đĩa đệm, liệt dây VII ngoại biên, di chứng tai biến mạch máu não, mất ngủ, bệnh trĩ, phục hồi chức năng ... Ngoài công tác khám - chữa bệnh, Bệnh viện còn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, kế thừa, trong lĩnh vực phục hồi chức năng ...

Ngoài công tác khám - chữa bệnh, Bệnh viện còn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, kế thừa, trong lĩnh vực phục hồi chức năng ...

Với phương châm " Sự hài lòng người bệnh là niềm hạnh phúc của chúng tôi", Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp người bệnh đến khám và điều trị.