Banner Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Tỉnh Kiên Giang

Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Tỉnh Kiên Giang

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
Số 64 Đống Đa, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

     Bệnh viện Y học cổ truyền Kiên giang được thành lập theo quyết định số : 471/QĐ – UBND tỉnh ngày 21/05/1980, do sở Y tế quản lý. Qua quá trình xây dựng và phát triển trên 35 năm, bệnh viện đã có nhiều thành tựu về công tác phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà. 

     Hiện nay, với quy mô 250 giường bệnh nội trú và 205 cán bộ viên chức, mỗi ngày bệnh viện tiếp đón trung bình 300 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị nội ngoại trú. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về Y học cổ truyền, tận tâm với nghề và hết lòng vì bệnh nhân, bệnh viện là địa chỉ tin cậy của người dân Kiên giang và các tỉnh lân cận khi có nhu cầu điều trị bằng Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại. 

     Ngoài công tác khám chữa bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Kiên giang còn là cơ sở nghiên cứu khoa học về Y dược cổ truyền với nhiều công trình nghiên cứu cấp cơ sở. Nhiều kết quả nghiên cứu có hiệu quả cao được ứng dụng rộng rãi trong điều trị.

    Bệnh viện còn là cơ sở đào tạo kết hợp với Trường cao đẳng y tế Kiên giang, hướng dẫn và giảng dạy cho các sinh viên thực tập tại Bệnh viện. Năm 2000 Bệnh viện được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động, theo quyết định khen thưởng số: 442/KT/CTN ngày 23/09/2000.