Banner Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Vĩnh Long

Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Vĩnh Long

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
37 Trần Phú, 4, Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh LongXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện y dược cổ truyền Vĩnh Long là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tỉnh Vĩnh Long. Đây là địa chỉ thăm khám và chữa trị bệnh chất lượng, được nhiều người dân trong khu vực tin tưởng. Bệnh viện đã có thể thực hiện đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh như châm cứu, chụp laser,… tùy theo nhu cầu của người đến khám.

Năm 2018, Bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh Vĩnh Long được thành lập. Trên cơ sở sáp nhập Bệnh viện Y dược cổ truyền TPVL và Trung tâm điều dưỡng Phục hồi chức năng Vĩnh Long. Bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại khu vực tỉnh Vĩnh Long. Bệnh viện nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các bệnh nhân đến khám.

Bệnh viện y dược cổ truyền Vĩnh Long là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín tại khu vực tỉnh Vĩnh Long. Giá khám tại Bệnh viện y dược cổ truyền Vĩnh Long có mức giá tương đối hợp lý cho các người bệnh đến khám có thể yên tâm về quá trình thăm khám của mình. Bệnh viện luôn đảm bảo về kinh nghiệm đội ngũ bác sĩ cũng như các thiết bị hỗ trợ. Khi có vấn đề về sức khỏe, bạn đọc có thể khám tại đây nếu đang ở tỉnh Vĩnh Long.