Banner Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Bộ Công An

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Bộ Công An

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
278 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Tiền thần từ Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền – được thành lập vào ngày 28/06/1986, trong tiến trình xây dựng và trưởng thành, Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền đã được đổi tên thành Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an và hoạt động công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng cho đên nay. Từ những ngày đầu hoạt động và phát triển, bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an luôn là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, kết hợp phương pháp điều trị giữa y học hiện đại và y học cổ truyền.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đội ngũ bác sĩ, nhân viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Ngoài việc thăm khám và điều trị bệnh cho người dân, đội ngũ bác sĩ còn công tác vào việc bảo vệ sức khỏe cho cán bộ cấp cao, cán bộ trong lực lượng công an nhân dân.

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an luôn đảm bảo nguồn nhân lực tham gia vào quá trình công tác thăm khám và điều trị bệnh. Họ là những người luôn tận tâm trong nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp, coi khách hàng như người nhà để phục vụ.

Ngoài ra, bệnh viện còn chú trọng nâng cao cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, nhằm đáp ứng đủ số lượng giường nằm cho các bệnh nhân điều trị nội trú.