Banner Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Cao Bằng

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Cao Bằng

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
Tổ 5, Tân Giang, Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng, Tân Giang, Cao Bằng, Cao BằngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng là bệnh viện hạng II, quy mô 150 giường bệnh. Trong những năm qua, Bệnh viện đã tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nâng cao y đức, rèn luyện y thuật; phát huy được thế mạnh của y học cổ truyền, kết hợp hài hoà với y học hiện đại.

Với khẩu hiệu “Bệnh nhân đến tiếp đón niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo”, tập thể cán bộ viên chức bệnh viện dù ở bất kỳ cương vị, vị trí công tác nào cũng luôn thực hiện tốt quy tắc ứng xử với người bệnh và gia đình người bệnh, do vậy bệnh viện luôn nhận được nhiều thư khen và là nơi người bệnh gửi gắm niềm tin.

Cùng với không ngừng nâng cao y đức, nâng cao chất lượng điều trị để đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng cao của người bệnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của bệnh viện. Thời gian qua, bệnh viện đã được đầu tư và đưa vào sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị như: Máy xét nghiệm sinh hóa, Máy xét nghiệm huyết học tự động 18 thông số, Máy siêu âm màu 3D, Máy kéo giãn cột sống, Máy điện phân thuốc, Lase tuyến tiền liệt, máy Lase nội mạch, đèn hồng ngoại, đèn tần phổ, máy cắt trĩ LG 2000, Hệ thống nồi hơi sắc thuốc, hệ thống sắc thuốc và đóng túi tự động của Hàn Quốc, máy sấy, máy đóng túi trà tan, máy dập viên…