Banner Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hùng Vương

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hùng Vương

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
Khu ĐT phía tây, Vôi, Lạng Giang, Tỉnh Bắc GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện y học cổ truyền Hùng Vương Bắc Giang ra đời và phát triển là kết tinh của khát vọng và tri thức, đoàn kết một lòng cùng hướng tới và cùng cam kết hành động nhằm nuôi dưỡng Hệ giá trị Hùng Vương phát triển trường tồn.

Tại Bệnh viện y học cổ truyền Hùng Vương Bắc Giang, với đội ngũ y bác sỹ đều là những người được đào tạo bài bản trong nước lẫn nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên môn giỏi và đã từng công tác tại các bệnh viện uy tín tại Hà Nội . Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được đầu tư mới 100%, hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và đã qua kiểm duyệt gắt gao của cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo chất lượng như: Siêu âm 4D, 5D; Chụp X-Quang KTS, Hệ thống xét nghiệm tự động; Điện tim... Đây sẽ là nền tảng để Bệnh viện y học cổ truyền Hùng Vương Bắc Giang từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện Lạng Giang nói riêng và tỉnh Bắc Giang và các tỉnh lân cận nói chung.

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng với các dịch vụ y tế tốt hơn mỗi ngày bằng cả tâm y và trí tuệ”. Bệnh viện cam kết luôn nỗ lực kiến tạo và trách nhiệm cao nhất để khách hàng an tâm khi đến, bình an khi về.