Banner Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền LANQ

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền LANQ

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
Số 33, ngõ 26 đường Á Lữ, Trần Phú, Bắc Giang, Tỉnh Bắc GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Y học Cổ truyền LANQ tiền thân là Trung Tâm Y Học Cổ Truyền LanQ chính thức thành lập năm 2009. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, cơ sở vật chất của bệnh viện ngày càng được đầu tư mở rộng, nâng cấp khang trang, hiện đại; trình độ đội ngũ y bác sĩ ngày càng được lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ vẫn luôn từng bước hiện đại hóa trên cơ sở giữ vững và phát huy bản sắc của y học cổ truyền Việt Nam; kết hợp tinh hoa của hai nền y học cổ truyền và y học hiện đại, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

Với quy mô 150 giường bệnh; 6 khoa, 5 phòng, cùng gần 200 cán bộ viên chức, trong đó có nhiều thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Y học cổ truyền LANQ là cơ sở điều trị khám chữa bệnh tư nhân về YHCT lớn nhất trong cả nước. Bệnh viện đã mạnh dạn cử cán bộ đi học tập tại các cơ sở KCB tuyến TW để nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Nhằm phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong thời gian tới, Bệnh viện Y học cổ truyền LANQ tiếp tục xây dựng bệnh viện thành một địa chỉ tin cậy, uy tín của người dân trong khám điều trị bệnh, khẳng định vị thế, xứng đáng là Bệnh Viện YHCT Tư Nhân lớn nhất của ngành Y học cổ truyền Việt Nam.