Banner Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Quảng Nam

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Quảng Nam

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
13 Nguyễn Chí Thanh, Tân Thạnh, Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam, Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng NamXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Quảng Nam, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, là tuyến khám, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền cao nhất của tỉnh, có trụ sở làm việc tại số 13 đường Nguyễn Chí Thanh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Bệnh viện thực hiện khám, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực y học cổ truyền, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Nam đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.