Banner Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Thái Bình

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Thái Bình

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
Số 219 phố Lê Đại Hành, Kỳ Bá, Thái Bình, Tỉnh Thái BìnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Thái Bình là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Y học cổ truyền của tỉnh Thái Bình có chức năng : Nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng. Đào tạo cán bộ, công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng, Chỉ đạo tuyến, Hợp tác quốc tế….

Từ năm 2012 đến nay, bệnh viện hoạt động với quy mô 160 giường bệnh kế hoạch, 140 CBVC, từng bước đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh Y học cổ truyền và kết hợp Y học hiện đại của nhân dân trong tỉnh. Những năm qua bệnh viện từng bước khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, ổn định và phát triển về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nhân lực, chuyên môn kỹ thuật, tích cực phát triển các dịch vụ kỹ thuật Y học cổ truyền, Y học hiện đại và Phục hồi chức năng. Với nhiều giải pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, bệnh viện đã thu hút được người bệnh đến khám, chữa bệnh.

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Thái Bình còn là nơi hội tụ của hơn 30 bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực, bệnh viện luôn tự hào với đội ngũ Tiến sĩ, Phó tiến sĩ và các Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, liên tục được đào tạo nâng cao trình độ không chỉ trong nước mà còn tại các nước có nền Y học phát triển trên Thế giới. và luôn hành nghề theo tiêu chí.

Với truyền thống gần 50 năm thực hiện nhiệm vụ khám, chữa bệnh bằng các phương pháp Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại và phục hồi chức năng trong đó có chức năng Khám bệnh đa khoa với đầy đủ các chuyên khoa; đội ngũ cán bộ có chuyên môn, năng lực khám, chữa bệnh, kỹ năng ứng xử, giao tiếp, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thái Bình luôn luôn cải tiến chất lượng bệnh viện, lấy “Người bệnh là trung tâm” , không ngừng đổi mới phong cách thái độ phục vụ ngày một tốt hơn, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.