Banner Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Thừa Thiên Huế

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Thừa Thiên Huế

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
322 Nguyễn Trãi, Tây Lộc, Huế, Tỉnh Thừa Thiên HuếXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế là Bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến khám chữa bệnh bằng Y dược cổ truyền đầu ngành của tỉnh.

Bệnh viện có nhiệm vụ thực hiện khám chữa bệnh, phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại, nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

Trong hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh bệnh viện đã kết hợp nhiều phương pháp điều trị đem lại hiệu quả tối ưu, rút ngắn thời gian điều trị, kết hợp thuốc y học cổ truyền với điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt, chôn chỉ, vật lý trị liệu, và đặc biệt Kỹ thuật xông hơi thuốc mới được triển khai năm 2014 nhưng đã đã phục vụ bệnh nhân rất tốt.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Huế đã đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Bệnh viện có đội ngũ cán bộ trình độ chuyên môn cao: tỉ lệ Bác sĩ sau đại học chiếm 70 % so số Bác sĩ hiện có, ngoài ra các lĩnh vực khác như cán bộ điều dưỡng, vật lý trị liệu, Dược…có trình độ đại học cũng rất cao. Đội ngũ cán bộ chuyên môn của Bệnh viện có tay nghề vững vàng, say sưa nhiệt tình trong công tác.

Đến với Bệnh viện Y học cổ truyền người bệnh thực sự thoải mái với tinh thần thái độ phục vụ từ khi vào khoa khám bệnh, tư vấn, quá trình điều trị, thanh toán ra viện.