Banner Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tiền Giang

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tiền Giang

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
Số 03 Đường Thủ Khoa Huân, 1, Mỹ Tho, Tỉnh Tiền GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Y học cổ truyền Tiền Giang được biết đến như một đơn vị sự nghiệp y tế, thuộc Sở Y tế tỉnh Tiền Giang, là cơ sở y tế công lập, là xếp loại là bệnh viện hạng 3 của tỉnh. Bệnh viện là tuyến phục vụ công tác khám – chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền cao nhất ở tỉnh Tiền Giang.

Bệnh viện hoạt động quán triệt theo đạo lý cao quý của nghề y “Lương y như từ mẫu”, mỗi lương y – y bác sĩ đều tận tâm, mong muốn cống hiến tài đức và đem lại sự chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh công tác nghiệp vụ khám – chữa bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Tiền Giang còn nỗ lực cao trong công tác nghiên cứu khoa học, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, đào tạo, chỉ đạo tuyến,…

Về cơ sở vật chất, hằng năm, bệnh viện luôn nỗ lực đầu tư các trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Về chất lượng, bệnh viện Y học cổ truyền Tiền Giang đặc biệt chú trọng công tác nghiên cứu khoa học, kết hợp chữa trị Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại, cũng như nâng cao trình độ nghiệp vụ của các y bác sĩ. Bệnh viện thường niên sẽ cử cán bộ, y bác sĩ đi học tập, tham dự các buổi hội nghị Y khoa trong và ngoài địa bàn tỉnh.

Bệnh viện thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền với Y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.