Banner Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Yên Bái

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Yên Bái

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
Số 723 Đường Yên Ninh, Minh Tân, Yên Bái, Tỉnh Yên BáiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái được thành lập kể từ năm 1989 và là một bệnh viện tuyến tỉnh hạng III. Vào năm 2017 quy mô của bệnh viện có 120 giường, thực kê 240 giường. Vào năm 2018 giường bệnh kế hoạch được giao là 140 giường và đây là 1 trong số những đơn vị được quyền tự chủ kinh phí 100%.

Cùng sự phát triển của y học hiện đại thì y học cổ truyền vẫn đang giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong công tác khác chữa bệnh. Cũng nhờ sự kết hợp hài hòa với YHCT cùng những chẩn đoán lâm sàng của Y học hiện đại mà hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh đã được cải thiện rõ rệt, rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh mãn tính đang được điều trị tích cực và khả quan.

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái luôn nỗ lực không ngừng thực hiện những phong trào thi đua yêu nước bên cạnh đó cũng nâng cao y đức, phát huy những điểm mạnh của Y học cổ truyền. Thường xuyên tổ chức họp Hội đồng bệnh nhân cấp khoa, cấp bệnh viện vào mỗi tuần, mỗi tháng để có thể tiếp thu được ý kiến đóng góp của những người bênh. Từ đó có thể giải quyết kịp thời những yêu cầu của bệnh nhân và chấn chỉnh đội ngũ y bác sĩ nếu như có bất kỳ sai phạm nào trong quá trình khám chữa bệnh.

Cũng chính nhờ vật mà chất lượng cũng như hiệu quả làm việc của đội ngũ Y bác sĩ trong bệnh viện đã được cải thiện rất nhiều. Với phương châm “Bệnh nhân đến tiếp đón niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo” toàn thể các cán bộ viên chức của bệnh viện cho dù hoạt động ở bất kỳ cương vị nào cũng luôn luôn giữ đúng chuẩn mực quy tắc ứng xử với người bệnh và gia đình bệnh nhân.