Banner Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Và Phục Hồi Chức Năng Tỉnh Bắc Ninh

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Và Phục Hồi Chức Năng Tỉnh Bắc Ninh

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
Khu Thanh Sơn, Vũ Ninh, Bắc Ninh, Tỉnh Bắc NinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Y học cổ truyền và PHCN tỉnh Bắc Ninh là đơn vị sự nghiệp y tế công lập, trực thuộc Sở Y tế; là tuyến khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền, phục hồi chức năng cao nhất của tỉnh, có tư cách pháp nhân, trụ sở, con dấu, tài khoản riêng.

Bệnh viện có chức năng khám, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền; kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền, phục hồi chức năng của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực YHCT. BV Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Bắc Ninh tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.