Banner MEDILAB SÀI GÒN

MEDILAB SÀI GÒN

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
40 Tân Khai , 04, 10, Thành phố Hồ Chí Minh, 04, 10, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Medical Laboratory Center HCMC "MediLab Sài Gòn", chúng tôi hướng đến là một trong nhữngTrung tâm xét nghiệm chuyên sâu uy tín chất lượng cao hàng đầu [Xét nghiệm bệnh lý phục vụ cho nhu cầu khám sàng lọc - tầm soát - điều trị].

Chúng tôi mong muốn & cùng hướng đến phải là Trung tâm tiên phong về chất lượng trong lĩnh vực xét nghiệm Y khoa kỹ thuật cao để cùng quý doanh nghiệp - phòng khám sẵng sàng phục vụ TỐT nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh của toàn thể người dân.

Chúng tôi đã và đang cố gắng đóng góp một phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, chăm sóc và hỗ trợ trong điều trị. Thành công có được bởi sự khác biệt trong chiến lược xây dựng nền tảng, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, MediLab Sài Gòn đã hướng đến kỹ thuật cao nhất, lựa chọn phương pháp tốt nhất và thừa hưởng những giá trị chuyên môn được đút kết tốt nhất từ các hãng nguyên cứu về lĩnh vực xét nghiệm trên thế giới để được cập nhật và bổ sung các xét nghiệm mới được Bộ Y tế phê duyệt và cho phép ứng dụng vào quá trình chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh.

MediLab Sài Gòn luôn định hướng sự phát triển của MediLab Sài Gòn là sự kết hợp giữa đạo đức kinh doanh và đạo đức ngành Y.

Đến nay, chúng tôi có được đội ngũ Chuyên gia quản lý chất lượng xét nghiệm QC/QA/ISO - Kênh giao nhận phủ rộng cả nước - Chuyên viên quan hệ với các hãng lớn trên thế giới để triển khai ứng dụng nhiều xét nghiệm mới, hiệu quả cao hơn để phục vụ nhu cầu xét nghiệm trên cả nước.