Banner Nha Khoa Asia

Nha Khoa Asia

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
02 Nhan Thiệp, Tăng Nhơn Phú A, 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Tăng Nhơn Phú A, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Nha khoa Asia được thành lập từ ngày 3/01/2010, tính đến nay, nha khoa Asia đã có hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, khẳng định được vị thế của mình trong ngành nha, trở thành địa chỉ nha khoa tốt, uy tín bậc nhất tại Tp.HCM.

Nha khoa Asia được thành lập với mục tiêu: “trở thành một địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp hàng đầu cho người dân Việt Nam”. Cho đến nay, tầm nhìn ấy của Nha khoa Asia không những không thay đổi mà ngày càng phát triển và được dự đoán sẽ lan rộng hơn trong tương lai.

Nha khoa Asia quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ hiện đang công tác tại đây đều là những chuyên gia đầu ngành, đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca khác nhau, từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

Nha khoa Asia là một trong số ít các nha khoa sở hữu các thiết bị, máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Các loại máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tiêu biểu như: máy CT ConeBeam 3D, máy hấp vô trùng Autoclave, công nghệ CAD/ CAM, Labo chế tác răng sứ ngay tại nha khoa,… Các dụng cụ được sử dụng trong quy trình điều trị tại nha khoa đều đảm bảo vô trùng tuyệt đối, nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Nha khoa Asia tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.