Banner Nha Khoa Đại Nam

Nha Khoa Đại Nam

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
179-181 Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Ngũ Lão, 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Phạm Ngũ Lão, 1, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Nha khoa Đại Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thành lập hơn 30 chi nhánh khắp cả nước, thành công tạo được chỗ đứng trên thị trường.

Không chỉ có mạng lưới chi nhánh rộng lớn, Nha khoa Đại Nam còn tự hào với đội ngũ hơn 200 Y Bác sĩ, Gần 400 phụ tá. Trong đó đứng đầu là Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung – Tổng Giám đốc Nha Khoa Đại Nam. Tất cả các Y Bác sĩ tại hệ thống Đại Nam thường xuyên được đưa đi tu nghiệp ở các quốc gia có nền y học tiên tiến để nâng cao tay nghề, đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài chú trọng chuyên môn, Nha Khoa còn đề cao đạo đức nghề nghiệp, bắt buộc 100% Y Bác sĩ phải tận tâm với khách hàng, tư vấn nhiệt tình và phải tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Là một trong những trung tâm thiết kế và chế tác răng hàng đầu tại Việt Nam, Labo của Nha Khoa Đại Nam sở hữu hệ thống công nghệ tiên tiến nhất đến từ các nước Châu Âu như Đức, Anh và Mỹ. Đặc biệt Labo luôn không ngừng đổi mới và nâng cấp hệ thống máy móc, công nghệ, để có thể tạo ra những chiếc răng chất lượng nhất, đẹp nhất với thời gian nhanh nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Lựa chọn Đại Nam để làm răng là lựa chọn tuyệt vời cho nụ cười của bạn.