Banner Nha Khoa Eden

Nha Khoa Eden

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
187 Điện Biên Phủ, Đa Kao, 1, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

EDEN Dental Group được thành lập từ năm 2015 mục đích là xây dựng những phòng khám nha khoa chất lượng cao mà bệnh nhân tại Việt Nam có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng điều trị. Tinh thần yêu nước và lòng tự tôn về tài năng bác sĩ Việt Nam thúc đẩy chúng tôi mơ ước xây dựng hệ thống nha khoa sánh ngang chất lượng với các nha khoa hàng đầu tại các nước phát triển.

EDEN hiện nay không chỉ phục vụ người dân Việt Nam với giá thành phải chăng xứng đáng chất lượng mà còn khiến các du khách nước ngoài thích thú vì chi phí tiết kiệm khi đi du lịch khám chữa bệnh.

Tại EDEN Dental Group, các Bác Sĩ Răng Hàm Mặt từ các trường ĐH Y Dược tốt nhất tại Việt Nam là thế hệ nha sĩ mới tiếp xúc sớm với y học thế giới hiện đại và có điều kiện học tập tu nghiệp tại nhiều nước phát triển. Chúng tôi có kinh nghiệm với hàng nghìn bệnh nhân trong bệnh viện công cũng như tại phòng khám quốc tế mỗi năm, rất đa dạng từ người Việt Nam đến người nước ngoài tại Việt Nam và du khách. Bác sĩ EDEN thấu hiểu được sự mong đợi của các bệnh nhân nha khoa tại Việt Nam về chất lượng điều trị, cùng với khoảng cách trình độ tại Việt Nam so với nước phát triển (Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu…).