Banner Nha Khoa Gia Đình Bắc Ninh

Nha Khoa Gia Đình Bắc Ninh

Lượt ĐK: 6
Đánh giá: 5
Trần Hưng Đạo, Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc NinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Nha Khoa Gia Đình Bắc Ninh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách cho việc điều trị các vấn đề nha khoa dựa trên kinh nghiệm dồi dào và danh tiếng của phòng khám trong lĩnh vực nha khoa cao cấp với chất lượng điều trị nhất quán theo thời gian.
Phòng khám được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi sử dụng các vật liệu và thiết bị nha khoa tốt nhất được thế giới công nhận từ các quốc gia như Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, Pháp và Mỹ.
Phòng khám Nha khoa Gia Đình bắc Ninh là phòng khám khá độc đáo tại Việt Nam cũng như khu vực miền bắc. Đội ngũ các nha sĩ, chuyên gia và trợ lý từ các nước như Canada, Úc, Pháp, Nhật Bản, Ý và Việt Nam cùng hợp tác đem lại giải pháp tối ưu cho những trường hợp nha khoa phức tạp. Chúng tôi không ngừng học hỏi từ các hiệp hội nha khoa quốc tế hàng đầu, tham dự các hội nghị toàn cầu về đột phá trong chăm sóc nha khoa, và được đào tạo đầy đủ để có thể sử dụng các công nghệ tiên tiến được trang bị tại các phòng khám Nha Khoa Gia Đình Bắc Ninh