Banner Nha Khoa Mỹ Anh

Nha Khoa Mỹ Anh

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
145 đường Nguyễn Văn Linh, Long Thành Bắc, Hòa Thành, Tỉnh Tây NinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Nha khoa Mỹ Anh được thành lập từ năm 2016, hoạt động liên tục cho đến nay. Với phương châm điều trị tận tâm và xem bệnh nhân như người thân trong gia đình khi cân nhắc giải pháp điều trị, Nha khoa đã được sự ủng hộ của đông đảo quí khách, gặt hái nhiều thành công để được như ngày hôm nay.
Trong thập kỷ gần đây, kỹ thuật nha khoa có những thay đổi mạnh mẽ và tiến bộ không ngừng. Nhiều quan điểm điều trị, nhiều vật liệu, nhiều trang thiết bị mới ra đời ngày càng tân tiến hơn để bảo đảm kết quả điều trị không chỉ tốt mà phải đạt đến sự hoàn hảo và sự tối ưu. Công việc của bác sĩ không chỉ hướng đến điều trị bệnh đơn thuần mà còn phải chỉnh sửa được những khiếm khuyết về thẩm mỹ hàm mặt, còn phải đạt được sự cắn khớp tối ưu cho người bệnh. Bác sĩ nha khoa ngày nay ngoài tầm nhìn ngắn hạn về bệnh lý hàm mặt còn cần có kiến thức sâu rộng để tiên lượng sự phát triển hàm mặt của bệnh nhân trong tương lai.
Nắm bắt được xu thế đó, Nha Khoa Mỹ Anh tâm niệm xây dựng đội ngũ bác sĩ có Tâm, có Tài và quan điểm cầu thị, học hỏi hoàn thiện không ngừng để đáp ứng được nhu cầu của xã hội ngày hôm nay.