Banner Nha Khoa Nhật Bản Mikuni

Nha Khoa Nhật Bản Mikuni

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Cống Vị, Ba Đình, Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Nha Khoa Mikuni được đầu tư xây dựng với 100% vốn từ Nhật Bản. Chúng tôi cam kết với khách hàng dịch vụ chăm sóc nha khoa tốt nhất, hiện đại nhất với cơ sở kĩ thuật, trang thiết bị, công nghệ chuẩn Nhật Bản.

Đội ngũ Bác sĩ chúng tôi là những người trẻ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm phong phú và luôn luôn đặt tâm mình vào từng ca chăm sóc và điều trị. Chúng tôi luôn luôn đưa đến cho khách hàng sự tư vấn trung thực, thích hợp và sự chăm sóc tận tình, chu đáo nhất.

Chúng tôi luôn nâng cao năng lực, đào tạo bác sĩ, nhân viên với kiến thức mới nhất cũng như cập nhật và trang bị thiết bị, cơ sở kĩ thuật hiện đại, tân tiến nhất. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ điều trị đạt chất lượng cao.  

Để tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, chúng tôi đã thiết kế nội thất phòng khám theo phong cách Nhật Bản. Khi được khám và điều trị trong phòng khám, khách hàng sẽ cảm thấy mình như đang ở Nhật Bản. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên biết tiếng Anh sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa răng tại phòng khám nha khoa Mikuni.