Banner Nha Khoa Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental

Nha Khoa Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental

Lượt ĐK: 7
Đánh giá: 5
2 Đường Võ Oanh, 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Up Dental - Nha khoa Niềng răng Chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam tự hào với đội ngũ Bác sĩ Chuyên nghiệp, giỏi kiến thức, vững chuyên môn, tâm huyết với nghề, tận tâm với khách hàng. 100% đội ngũ Bác sĩ Niềng răng tại Up Dental tốt nghiệp đại học Y Dược TP. HCM, được đào tạo chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm về niềng răng.

Đội ngũ bác sĩ Up Dental được đảm bảo Chuyên sâu về lĩnh vực Niềng răng chỉnh nha, chăm sóc và thăm khám răng miệng cho tất cả đối tượng khách hàng bị các khiếm khuyết về răng như: Răng Hô, Móm, Thưa, Lệch lạc và các tình trạng răng sai lệch khác như khớp cắn chéo, khớp cắn hở...

Với sứ mệnh “Hiện thực hóa giấc mơ niềng răng cho tất cả khách hàng khi đến Up Dental”, đội ngũ Bác sĩ Up Dental luôn đề cao y đức, tinh thần trách nhiệm, không ngừng nghiên cứu những phương pháp niềng răng mới và tối ưu nhất, nỗ lực mang đến những ca điều trị chuẩn xác, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho tất cả khách hàng.

Luôn luôn trung thực, luôn luôn tận tâm và tinh thần hợp tác cùng tiến, đội ngũ Bác sĩ nha khoa Up Dental đang từng ngày nỗ lực để mang đến những nụ cười hoàn hảo, biến giấc mơ niềng răng của tất cả khách hàng trở thành hiện thực.

Với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, tận tâm, Up Dental từng bước khẳng định vị thế là một nha khoa hàng đầu về lĩnh vực niềng răng cao cấp cho bạn trẻ.